2007/Mar/19

ดวงรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19-25 มีนาคม 2550

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจเกิดปัญหาหนี้สินใหม่ๆ ขึ้นอีกโดยไม่รู้ตัว จะทำเงินสดหรือทรัพย์สินของผู้อื่นสูญหาย หรือท่านให้ใครยืมไปใช้แล้วเขาเอาตั๋วจำนำมาคืน ไม่ควรเป็นนายหน้าหรือนายประกัน คนรับใช้ลูกจ้างเริ่มทำมาหากินในทางทุจริตผิดกฎหมาย หรือเกิดโรคที่เนื่องมาจากความรัก ดาวพฤหัสยังโคจรเดินหน้าในมุมอับส่งผลให้กิจการที่ไม่เปิดเผยของท่านได้รับความกระทบกระเทือนพอสมควร การไว้ใจให้ผู้อื่นทำอะไรๆ แทนอาจเกิดความเสียหายได้มาก เด็กๆ ของท่านจะเกิดเรื่องกับคนใช้หรือผู้ให้บริการต่างๆ เช่น คนเดินโต๊ะอาหารหรือคนเดินตั๋วในโรงภาพยนตร์ เป็นต้น แต่ไม่เป็นไร คนรักอยู่ใกล้ท่านมาก

ลัคนา(ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเดินทางไกลด้วยความสะดวกและสุขสบายหรือได้ลาภจากทางไกล เรื่องจุกจิกหยุมหยิมกวนใจก็ไม่มีอีก ท่านมีงานที่ต้องรับผิดชอบสูงขึ้น เป็นกรรมการตรวจรับการก่อสร้างอาคารหรืองานสถาปัตยกรรมต่างๆ เป็นผู้ต้อนรับบุคคลที่มาเยี่ยมเยียนหรือนำของตอบแทนไปมอบ ผู้มีอุปการคุณแก่กิจการของท่านหรือหมู่คณะ ได้รับทรัพย์สินเงินทอง ถ้านัดกับญาติมิตรจะไปเที่ยวด้วยกันอาจเลื่อนนัด หรือยกเลิก ดำเนินชีวิตด้วยความสงบสำรวมเต็มที่ ไม่ค่อยยินดียินร้ายกับเหตุการณ์ใดๆ หรือสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆ จิตใจที่มั่นคงอย่างนี้ทำให้ผู้พบเห็นนับถือท่านพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเห็นการแตกร้าวกันในหมู่หุ้นส่วนผู้ร่วมงานถ้านำงานที่ทำงานไปทำที่บ้านอาจเกิดความเสียหายที่ไม่คาดฝัน เช่น เอกสารหายยกทั้งแฟ้ม เป็นต้น ต้องวิ่งเต้นแก้ปัญหากันตาดำตาแดง ญาติท่านอาจจะทะเลาะกับญาติของแฟน ทำให้ท่านกับแฟนมองหน้ากันไม่ติดไปด้วย ผู้ที่เพิ่งพบรักใหม่ๆ จะมีเรื่องให้เข้าใจผิดจากบุคคลที่ 3 ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีความหมายต่อท่านเลย ท่านที่เพิ่งได้งานทำใหม่จะพบว่าที่ทำงานของท่านมีอิทธิพลครอบงำอยู่อย่างน่าหวั่นไหว คนที่รู้จักท่านถ้าเกิดวิวาทกันจะพยายามดึงท่านเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยโปรดอย่าเกรงใจใครในเรื่องนี้ ท่านที่เพิ่งมีคนรักจะมีศัตรู

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ลาภจากงานที่ทำงาน หรืองานที่ทำเสร็จนานพอสมควรแล้วแต่ยังไม่ได้ค่าจ้าง การทำไร่ทำสวนที่ได้รับผลตอบแทนช้าซึ่งเป็นไปได้ด้วยดีภายในปีนี้ หรืออย่างช้าก็ต้นปีหน้า พี่น้องหรือญาติมิตรสนิทที่รักใคร่ชอบพอกันมานานแล้วห่างกันไปจะได้พบกันอีก ผู้ที่ยังเช่าหรืออาศัยบ้านเขาอยู่ยกเว้นบ้านของพ่อแม่จะได้บ้านใหม่ได้ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้นเพราะได้บริวารที่มีความรู้ คนจะมีบริวารมากด้วยทานบารมีคือตั้งโรงทาน สร้างงานให้คนทำ อุปการะผู้อนาถาและเสียภาษีอากรครบถ้วนซึ่งกุศลแรง ท่านผู้อ่านโปรดอย่าสงสัยเลย คนรักเคราะห์ไม่ค่อยดี อย่าชวนทะเลาะ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันมีอุปสรรคข้อขัดข้องที่นึกไม่ถึง ไม่มีเครื่องแต่งกายออกจากบ้านไปทำงาน หรือถึงกับไม่มีน้ำอาบ ซึ่งทารุณแก่ท่านอย่างหนักอาทิตย์เจ้าของราศีสิงห์ไปอยู่ราศีมีน มีศักดิ์เป็นอุจจาวิลาสแต่ไม่อยู่ในภพมรณะ ระวังจะเสียรู้คนที่ท่านนับถือ หรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติชำรุดเสียหาย อยู่ในหมู่บ้านไม่มีจริยธรรมประจำใจ จะรับรู้ภาวะหนี้สินของผู้ใหญ่ และพยายามแก้ไขปัญหานั้นจนเกินขีดความสามารถ วิธีฟื้นฟูจิตใจของเขาคือช่วยให้เขาไม่โกรธ ไม่ทะเลาะกับใครๆ ได้เปลี่ยนสถานที่อิริยาบถและหัวเราะออก ท่านกับคนรักจะช่วยกันวาดอนาคตอันสดสวย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคในการติดต่อกับบุคลากรและหน่วยงานรัฐ ได้รับความร่วมมือทุกระดับ เพราะท่านมีวาทศิลป์ในการทำความเข้าใจกับชนเหล่านั้น มีเสน่ห์ในการทำให้ผู้ฟังคล้อยตาม อาทิตย์เล็งราศีเกิดในขณะที่ดาวประจำราศีเกิดไปอยู่ในเรือนอริ จะมีลาภโดยมีผู้ใหญ่ขัดขวาง หรือมีใครนำของผิดกฎหมายมาขายหรือฝากท่านไว้ มีเรื่องจุกจิกที่ทำให้ท่านเรรวนกับกิจการที่ตั้งใจไว้แน่นอนแล้ว ท่านจะรู้สึกเหนื่อยหน่ายคนอื่นที่เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เป็นสัปดาห์ที่ท่านค่อนข้างเจ็บป่วยง่าย การเงินไม่ค่อยดี เป็นสัปดาห์ที่ท่านอาจจะเสียทรัพย์ก้อนหนึ่ง หรือเครื่องมือทำงานที่มีค่าจะสูญหาย จะโกรธกับคนรักถ้าท่านจู้จี้เกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่มีอะไรยุ่งยากเป็นสุขสบายตามอัตภาพหาความสุขให้พวกพ้องและญาติมิตรได้มาก แต่เจตนาที่ดีของท่านมักเป็นข้อที่ผู้อื่นมองไม่เห็น แม้เห็นก็ไม่รู้ว่ามีประโยชน์เพียรไง ท่านโชคดีที่ไม่มีเรื่องยุ่งยากมากนัก เพียงแต่เงินที่เคยได้ง่ายขาดหายไปบ้างหรือมีผู้เข้าใจผิดว่าท่านเคยเป็นลูกหนี้เขาแล้วมาทวงถามอย่างไม่เกรงใจใครใดๆ ทั้งสิ้น ท่านที่มาบ้านของตนเองหรือเช่าหรืออาศัยเขาอยู่ก็ตามต่อไปนี้ควรมีการติดต่อที่ดีกับเพื่อนบ้าน หรือเจ้าของบ้าน ซึ่งจะเป็นใครก็ไม่ดีต่อท่านทั้งนั้น มีผู้ขโมยทรัพย์สินทางปัญญาของท่านไปเป็นประโยชน์ส่วนตัวของพวกเขา

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการติดต่อคบหาสมาคมกับผู้ที่ไม่ควรคบเพราะอาจนำความยุ่งยากมาสู่ท่านและครอบครัวในวันหน้า คนที่จากกันไปจนไม่ทราบหัวนอนปลายเท้าของเขาแล้วก็ไว้ใจนักไม่ได้ หมู่นี้ท่านจะพบคนงกตะกละคนหิวจนน่าพิศวงก็ควรที่จะพิจารณาว่าไฟแห่งความทุกข์อะไรที่เผาผลาญใจของเขาจนกลายเป็นคนเช่นนั้น ท่านจะช่วยเหลือใครในเรื่องเงินก็ได้ แต่ถ้าเป็นข้อผูกพันแล้วต่อไปจะไม่ดี ไม่ควรที่จะพาใครไปบ้านและแนะนำให้รู้จักสมาชิกในครอบครัวของท่าน ถ้าจะไปค้างที่อื่นก็อย่าเอะอะให้ใครรู้ ควรให้เงียบที่สุดเว้นแต่ไปหลายวันก็ควรหาคนมาเฝ้า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านปรากฏบทบาทในสังคมอย่างสง่างามดาวและพระเคราะห์ที่ไม่ใช่ดาวมีจังหวะสัมพันธ์แก่ดวงชะตาของท่านโดยเรียบร้อยบ้าง โดยวิตถารพิสดารบ้าง ที่ให้คุณมีดาวก็มีดาวศุกร์ในราศีเมษ ดาวพุธร่วมราหูในราศีกุมภ์และมีดาวอังคารนำหน้าราศีเกิด ซึ่งอาจนำความร้อนมาสู่กระเป๋าเงินท่านได้จากเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน หรือท่านไปอยู่ในถิ่นที่หนาวจัดแล้วอาบน้ำร้อนจัดจนเนื้อตัวพองเล็กน้อย ดาวเสาร์จรโคจรเข้าเรือนมรณะ เกตุย้ายเข้าเรือนอริท่านจะทำสัญญาลับๆ พูดผิดหรือผิดนัด หลงทางหรือทำสัญญาลับ พูดผิดหรือนัดผิด หลงทางหรือทัศนวิสัยไม่กระจ่างแจ้ง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านถูกจำกัดความคิดและการกระทำ ชีวิตและงานของท่านอยู่ในขอบเขตที่คนใจแคบกำหนดให้จนแทบเคลื่อนไหวไม่ได้ พูดหรือทำอะไรก็ผิดหมด ท่านจะเอาหูไปตาเอาตาไปไร่เสียก็ได้ แต่ดาวเสาร์เล็งราศีเกิด ดาวเสาร์โคจรถอยหลัง ท่านจึงมีความรับผิดชอบสูงกว่าปกติเป็นอันมากธรรมดาทั่วไปมักพูดถึงความรับผิดชอบแต่เนื้อแท้แล้วพวกเขารับชอบมากกว่ารับผิด เมื่อมีผู้กล้ารับผิด กลายเป็นเรื่องแปลกประหลาดและทำให้พวกไม่มีความรับผิดชอบเดือดร้อนไปตามๆ กัน เกตุย้ายเข้าเรือนปุตตะ คนที่มีปมด้อยอย่างแรงและจิตทรามคงจะเงียบเสียงหยุดโจมตีท่านไปอีกนาน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีดาวอังคารตามหลังอยู่ในเรือนวินาศจะข้ามเขามาในราศีเกิดหลังจากวันที่ 30 มีนาคมนี้ เมื่อถึงเวลานั้นคงพัลวันพอสมควร แต่ยังอยู่อีกหลายวันระหว่างนี้ถ้าท่านไม่ไปมีความสัมพันธ์พิเศษอะไรกับใคร ไม่กู้เงินในระบบมหัศจรรย์ เช่น ไม่ต้องมีหลักประกันใดๆ ไม่เสียดอกเบี้ยไม่มีกำหนดใช้คืน ก็คงไม่ต้องเดือดร้อน โปรดรับฟังไว้ด้วยว่าอะไรที่ได้ง่ายและดีเหลือเกิน สิ่งนั้นอาจกลายเป็นพิษเป็นภัยถึงสาหัส เหมือนคนแต่งกายงามแต่เป็นเอดส์ ชาวราศีนี้เป็นสตรีโสดจะมีพ่อม่ายแม่ม่ายติดต่อแสดงความจำนง ขอรักหรือแต่งงานด้วย ถ้าสอบประวัติอาจทราบว่าเขามีลูกติดเยอะหรือมีหนี้สินล้นพ้นตัว

ลัคนา(ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ข่าวดี เดินทางโดยสะดวก ดาวประจำราศีเกิดของท่านสัมพันธ์ดีกับดาวอาทิตย์ซึ่งโคจรเข้าราศีเกิดจะได้ลาภจากสตรีที่มีวุฒิภาวะอันสูง จะพบเห็นเรื่องแปลกๆ หรือตลกขบขัน คือต้องขบเสียก่อนจึงจะขำ ท่านโชคดีก็จริงแต่ไม่แข็งแรง มักป่วยด้วยโรคท้องเดินเป็นหวัดหรือหกล้มเพราะประมาท ถ้าดูแลอาหารและน้ำดื่มให้สะอาดจริงๆ คงไม่เป็นไร อาหารและขนมสำเร็จรูปเป็นภัยต่อท่าน อย่าให้ใครยืมหนังสือสำคัญต่างๆ เพราะคนธรรมดาจะไม่ยืมสิ่งเหล่านี้กันเป็นอันขาด คนโสดจะพบรักกับคนต่างชาติหรือมีคนอกหักมาขอให้ช่วยพยาบาลใจ อย่าผลีผลามอยู่ห่างๆ ปลอดภัยกว่า

Comment

Comment:

Tweet


อ่ากลัวววว
#3 by At 2007-03-19 19:37,
ตรงแฮะ มีคนอกหักมาให้ช่วย น่าเบื่อมากๆเลยอ่า
#2 by ++YuMeJiBi++ At 2007-03-19 19:18,
กรกฎครับ ^^

ps. ยินดีที่ได้รู้จัก
#1 by .:[SHIVIOUS]:. At 2007-03-19 19:14,